Sau khi Man Utd để chiến bại Newcastle, Solskjaer đã biến đổi thành 1 trong những 3 căn nhà chũm quân có khả năng bị đào thải cao nhất ở Premier League.

Premier League là 1 trong giải VĐQG kịch liệt nhất âu lục nên việc các HLV chuyên nghiệp bị loại trừ là lẽ kèm theo. Tính tới thời điểm ngày nay, sau 8 vòng mở đầu, đã được 1 nhà thay quân rơi vào cảnh mất việc là Javi Gracia (Watford). ráng ai đó là người trong gia đình tiếp theo bị sa thải?

Các nhà loại âu lục đã khám nghiệm Marco Silva (Everton) là HLV có chức năng bị thải hồi đỉnh cao với tỷ lệ 1/1 (đặt 1 nạp năng lượng 1). Thực tế, đội bóng đô thị cảng đang gây thuyệt vọng phệ khi chỉ có 7 điểm sau 8 vòng đấu, sẽ đứng thứ cấm trẻ em trên BXH. Đây là thành tựu chưa đáp ứng được sự chờ đợi của The Toffees, sáng tạo sau khi họ sẽ bỏ ra khá đậm để tăng tốc lực lượng.

Solskjaer

Đứng ngay sau Marco Silva về cảnh hiểm nghèo bị sa thải là Mauricio Pochettino. căn nhà cố kỉnh quân nhà bạn Argentina đã làm được hơn 5 năm ấm áp mang Spurs, từng được xếp vào nhóm cụm HLV cần thiết va tới. cơ mà ở mùa giải này, Tottenham lại liên tục gây bế tắc phải tương lai của Pochettino bị đặt ẩn hỏi béo, có một không hai sau ván thảm bại Brighton 0-3.

Khá ấn tượng, sau khi Man Utd để chiến bại Newcastle 0-1 ở St James Park, Ole Gunnar Solskjaer đã lọt top 3 HLV có tác dụng bị “trảm” cao nhất. ngôi nhà chiếc bỏ công ra tỷ lệ 4/1 đến kĩ năng căn nhà cầm quân bạn Na Uy mất bài toán (đặt 1 ăn uống 4).

Dường như, còn có 2 ngôi nhà nạm quân khác hiện nay đang bị đặt vào diện và bị thải trừ bất cứ lúc nào là Steve Bruce (Newcastle – 12/1) và Quique Sanchez Flores (Watford – 14/1).

Khá lôi cuốn, Mauricio Pochettino lại trở thành ngôi nhà vắt quân có chức năng tiếp quản Man Utd cao nhất nếu Quỷ đỏ chính thức quyết định vứt bỏ Solskjaer. ngôi nhà dòng châu âu bỏ ra tỷ lệ 5/2 cho anh tài này. Hình như ấy, Allegri chỉ xếp thứ 2 mang tỷ lệ 6/1.

Close [X]