Mới sang Man United không lâu, tiền vệ Alexis Sanchez đã khiến các thành viên trong BLĐ MU lo sợ do hành vi tự tách mình khỏi môi trường cộng đồng.

Theo tờ ti le keo world cup, Sanchez không có bạn hữu ở Old Trafford vì rất ít khi giao lưu với các bạn bè mới. Thậm chí, cầu thủ tấn công người Chile mới chuyển tới Old Trafford từ Arsenal này còn thường xuyên đi ăn một mình ở canteen, thay bởi vì nạp năng lượng cùng với cả đội. Đáng quan ngại khi Sanchez cũng từng sống “khép mình” như vậy trong gian đoạn cuối mang áo Arsenal, theo lời nhà báo Raphael Hoenigstein tiết lộ.

sanchez

Nên biết, Sanchez hiện là cầu thủ có thu nhập cao nhất M.U với mức lương lên tới 600.000 bảng tuần. Con số đáng ước mơ trên được ví như là lý bởi anh quyết định đầu quân cho M.U chứ không phải Man City trong phiên chợ Đông mới rồi.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

mặc dù có hình thức đãi ngộ cao như vậy, cựu cầu thủ Barca lại chưa phục vụ được sự kỳ vọng. chứng cứ là trong 10 lần được huấn luyện viên Jose Mourinho cho ra sân, anh mới ghi vỏn vẹn 1 bàn. Sau khi chơi rất tệ ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa M.U và Sevilla (Quỷ đỏ thua 1-2 và bị loại), Sanchez không được đá một phút nào ở trận chiến với Brighton cách đây vài hôm (tứ kết cúp FA).

Nếu tình hình không được cải thiện, sẽ chẳng ai kinh ngạc nếu cầu thủ này trở chiến thắng “bom xịt” ở M.U giống như trường hợp của Angel Di Maria trước đây.

Close [X]