Theo tờ AS, Cris Ronaldo có thể phải bằng lòng giảm lương theo đòi hỏi của Real Madrid nếu muốn trở lại Bernabeu vào hè 2021.

ngày mai của Cris Ronaldo hiện là chủ đề được bàn tán rất nhiều. Sau khi Juventus bị Porto loại khỏi Champions League, nhiều nguồn tin cho rằng CR7 sẽ chia tay Lão bà vào hè 2021.

Vào hôm qua, phó chủ toạ Juventus, Pavel Neved đã lên tiếng chốt chuyện ở hay đi của Cris Ronaldo. Theo sếp béo của Juve, CR7 là cầu thủ chẳng thể đụng tới và sẽ ở lại đội bóng thành Turin ở mùa giải 2021/22.

Bất chấp tuyên bố của ông Pavel Neved và trước đó của giám đốc thể thao Fabio Paratici, những thông báo về việc Ronaldo sẽ chia tay Juventus vẫn hình thành trên các phương tiện truyền thông. thế hệ nhất, tờ AS cho hay Real Madrid “đang để ngỏ kĩ năng đưa Cris Ronaldo quay về Bernabeu”.

Ronaldo

Theo tờ báo keo 79 nhiều người biết đến Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ ra điều kiện với Cris Ronaldo trước khi đàm phán mua lại ngôi sao người Bồ Đào Nha với Juventus. chi tiết, Los Blancos sẽ yêu cầu trung phong 36 tuổi giảm mức lương 31 triệu euro/mùa đang nhận ở Juventus xuống còn 25 triệu euro/mùa nếu “tái hôn” với đội chủ sân Bernabeu. cho nên, CR7 có thể phải ưng ý thiệt thòi về tài chính để về lại Real Madrid.

Trước khi AS tung tin nói trên, tờ Cuatro khẳng định Real Madrid chỉ trả “mức giá tượng trưng” cho Juventus để mua lại Cris Ronaldo ở kì chuyển nhượng hè 2021. Thậm chí, Los Blancos còn cân nhắc đổi 1 trong số những cầu thủ của họ, cụ thể là Isco để đón ngôi sao người Bồ Đào Nha về Madrid.

Hợp đồng của Cris Ronaldo với Juventus còn thời hạn đến hè 2022. Nhiều kĩ năng Lão bà sẽ không gia hạn với cựu trung phong Man Utd. bởi thế, không vứt bỏ trường hợp Juventus sẽ cân nhắc bán CR7 vào hè 2021 để tránh mất trắng ngôi sao 36 tuổi sau mùa 2021/22.

Xem kèo bóng đá five88: http://79win.net/five88-link-vao-nha-cai/

Close [X]