Huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona vừa được xác định dương tính với Covid-19.

Trong một thông báo trên Instagram, Ronaldinho đã xác nhận thông tin anh dính virus. Huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona bị phát hiện mắc Covid-19 vào thứ Bảy khi anh đến thành phố Belo Horizonte (Brazil) tham dự 1 sự kiện.

“Tôi đang ở BH (Belo Horizonte). Tôi đến đây để tham gia một sự kiện. Tôi đã làm xét nghiệm và có kết quả dương tính với Covid-19. Tôi ổn và không có triệu chứng. Chúng tôi phải rời sự kiện. Chúng ta sẽ sớm ở đó cùng nhau”, trích thông báo của Quả bóng vàng 2005 trên mạng xã hội.

Ronaldinho

Theo hãng thông tấn Reuters, Ronaldinho sẽ ở lại Belo Horizonte và cách ly trong khách sạn cho đến khi chiến thắng Covid-19.

2020 là một năm không may với cựu cầu thủ Barcelona, PSG và AC Milan. Trước khi dính Covid-19, Ronaldinho từng rơi vào vòng lao lí. Cụ thể, vào tháng 3 đầu năm nay, Dinho và người anh ruột Roberto de Assis đã bị bắt ở Paraguay vì nhập cảnh vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả.

Sau 32 ngày bị giam trong nhà tù Agrupacion Especializada ở thủ đô Asunción, Dinho và anh trai rời tù vào đầu tháng 4 sau khi đóng 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh tại ngoại. Cả 2 bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga cho đến khi được trả tự do vào cuối tháng 8/2020.

Ronaldinho là một trong những ngôi sao bóng đá được yêu mến nhất thế giới. Ngoài Barcelona, AC Milan và PSG, anh còn từng thi đấu cho Grêmio, Flamengo, Atlético Mineiro, Querétaro và Fluminense. Đỉnh cao trong sự nghiệp của Dinho ở cấp câu lạc bộ là tại Barcelona. Cùng đội bóng xứ Catalan, anh giành 2 chức vô địch La Liga và 1 ngôi quán quân Champions League cùng một số danh hiệu nhỏ khác.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/

Close [X]