Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ sớm đặt bút ký vào bản giao kèo 2 năm với đội bóng nước Pháp.

Không lâu sau khi chia tay Real Madrid, trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều đội bóng to như Chelsea hay Bayern Munich, ngoài ra sau tất cả, ngôi sao 34 tuổi lại quyết định chuyển đến đầu quân cho Paris Saint-Germain theo công nhận từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano.

Cách đây ít phút, chuyên gia chuyển nhượng người Ý dẫn nguồn tin từ Mohamed Bouhafsi tiết lậu rằng, Ramos sẽ tới thủ đô nước Pháp để tham gia buổi kiểm tra y tế trong vài ngày tới và ký vào phiên bản hiệp đồng có thời hạn 2 năm. Sergio Ramos sẽ thực hành thủ tục kiểm tra y tế trong ít ngày đến để chính thức khoác áo màu xanh của PSG mùa giải đến. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng xác nhận Sergio Ramos đã chính thức cập bến PSG để chơi bóng từ mùa giải 2021/22.

Sergio Ramos

Dù mức thu nhập thấp hơn so với những gì anh từng nhận tại Real Madrid, ngoại giả việc được cam kết mai sau lâu dài và sát cánh bên cạnh các ngôi sao đẳng cấp như Neymar hay Kylian Mbappe đã thuyết phục Ramos.

Bên cạnh 90p trình độ chuyên môn hoàn hảo, kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến tại Champions League và có tới 4 lần tận hưởng quang vinh ở đấu trường này cũng là lý bởi vì cần thiết khiến Ramos lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên PSG.

Với sự xuất hiện của ngôi sao 34 tuổi, Gã nhà giàu nước Pháp sẽ càng vững tin hơn về cơ hội đoạt được giải đấu cao nhất cấp CLB mùa tới. Việc ký hợp đồng với Ramos sẽ có ảnh hưởng khác biệt đáng kể tới Kylian Mbappe, người luôn nói rõ rằng mai sau của mình ở PSG sẽ được quyết định bởi niềm tin vào dự án tạo ra của CLB.

Quyết tâm của PSG trong việc giành chức quán quân Champions League đã được biểu thị một lần nữa vào mùa hè này, khi CLB đã có được phiên bản hợp đồng của Georginio Wijnaldum và sẵn sàng hoàn tất các thương vụ với Achraf Hakimi và Gianluigi Donnarumma.

Link xem kết quả bóng đá: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]