Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba đã đưa ra câu trả lời gây sốc về trận thua West ham.

Paul Pogba đang bị truyền thông Anh “soi” rất kỹ bởi những tin đồn mâu thuẫn với chiến lược gia Jose Mourinho. Sau trận hòa giữa Man Utd và Wolves, tiền vệ người Pháp đã sơ sẩy công khai chê trách huấn luyện viên người Bồ tren keo nha cai uy tin.

Số là Mourinho chỉ trích thái độ thi đấu của các cầu thủ Man Utd trước Wolves. Cho dù Mourinho không nêu chính danh, nhưng ai cũng hiểu ông nhắm vào Pogba, người đã làm mất bóng dẫn đến bàn thua của Wolves.

Pogba thừa nhận sai lầm mà cũng tuyên bố Man Utd nên chơi đá bóng tấn công ở Old Trafford. Sau đó, Mourinho tuyên bố tước bỏ vai trò độ phó số 1 của Pogba. Vụ việc trở thành bít tất tay khi phóng viên Sky Sports lưu lại hình ảnh tiền vệ này nhìn Mourinho đầy thách thức trên sân tập.

Đến cuộc chiến gần nhất với West ham mê, Pogba tiếp tục thi đấu bế tắc và bị thay ra ở giữa hiệp 2. Kết cuộc, Man Utd thua West ham mê 1-3 và có khởi đầu tệ hại nhất kể từ mùa giải 1989-90.

Có nhẽ vướng vào quá nhiều tin đồn nên Pogba không còn muốn nói quá nhiều với truyền thông. bên cạnh đó, tiền vệ người Pháp vẫn gây sốc bằng câu giải đáp cụt ngủn ở trọng điểm đào tạo của Man Utd sáng nay.

Khi được các phóng viên hỏi về thất bại trước West ham mê, Pogba đáp gọn lỏn trên nhacaithegioi: “Anh muốn tôi đi chết à?”

Cho dù Pogba khước từ trả lời nhưng cách khước từ của tiền vệ này khiến người ta tin rằng anh đang bị Man Utd “cấm nói”. Trước đó, Pogba cũng từng gây sốc khi tuyên bố có những chuyện anh không thể nói nếu không muốn bị phạt.

Close [X]