ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Tiền vệ Paul Pogba chẳng thể tái xuất vào cuối tuần này như trông đợi của người ái mộ Man Utd.

Paul Pogba dính chấn thương gân kheo ở trận chiến giữa Man Utd và Basel hồi giữa tháng 9. Từ đó đến nay, tình trạng hồi phục của tiền vệ này luôn luôn là một ẩn số.

Cho dù Pogba thường xuyên đăng tải hình ảnh anh tập tành trên trang bản thân nhưng nhà cầm quân của Man Utd, Jose Mourinho khẳng định ông không có bất cứ thông báo nào về ngày rút lại của tiền vệ này.

paul-pogba

Mới nhất, rất nhiều người mến mộ MU hy vọng Pogba có thể tái xuất sau 2 tuần ĐTQG tụ tập. Trước đó, tiền vệ này cho thấy anh đã quay lại trọng điểm đào tạo của Man Utd ở Carrington để tập dượt cùng các bạn bè.

Ngoài ra, thông báo từ tờ keo ca do  90 phut khiến họ tiếp tục phải thất vọng. Theo đó, Pogba quả thật đã tham dự tập tành cùng đội trẻ Man Utd mà chưa bình phục 100% thể lực. vì tầm quan trọng quá hoành tráng của tiền vệ này, chiến lược gia Mourinho không muốn mạo hiểm sử dụng anh quá sớm.

Như vậy, Pogba gần như sẽ không hiện ra ở trận chiến với Newcastle vào cuối tuần này như trông chờ của fan Man Utd. tuy nhiên, anh cũng có rất ít bản lĩnh cùng Quỷ đỏ hành quân tới sân Basel vào giữa tuần tới.

Với lịch thi đấu tương đối nhẹ ở tháng 11, hlv Mourinho muốn “để dành” Pogba ở trạng thái tốt nhất cho tháng 12, thời khắc mà Man Utd liên tục phải gặp gỡ Arsenal và Man City trước khi bước vào chặng “hành xác” Giáng sinh – năm mới.

Cập nhật kết quả kèo nhà cái bóng đá 24h trên: http://www.nhacaithegioi.net/p/kqbd.html

Close [X]