Siêu sao người Brazil, Neymar đã bỏ theo dõi Edison Cavani trên Instagram sau sự cố tranh đá phạt đền ở cuộc đấu với Lyon.

PSG một lần nữa giữ thành tích toàn thắng ở Ligue 1 khi hạ gục Lyon với tỉ số 2-0, ngoài ra, những vấn đề của họ cũng khởi đầu hiện ra. Đó là mâu thuẫn giữa 2 siêu sao tiến công Neymar và Cavani. Dường như Neymar là cầu thủ đắt giá nhất trái đất và được Paris SG đưa về làm “số 1” thì Cavani nằm trong thế hệ “công thần khai quốc” của CLB dưới thời các tỉ phú người Qatar.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU !

neymar cavani

Từ đầu mùa giải, Cavani luôn là người được quyền sút phạt đền cho PSG, nhưng trước Lyon, Neymar bất ngờ đòi hỏi trung phong người Uruguay nhườn quyền đá phạt cho mình. Đó là thời khắc PSG đang bị tình địch cầm chân với tỉ số 0-0.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Cavani cho phép Neymar thực hiện quả đá 11m, nhưng ngược lại, tiền đạo số 9 từ chối thẳng thừng. Trước đó, mâu thuẫn giữa 2 cầu thủ cũng manh nha hiện ra khi Cavani muốn thực hiện 1 cú đá phạt trực tiếp nhưng bị Neymar giành mất.

Sau trận đấu, người ta nhận ra ra Cavani đã một mình rời khỏi Parc des Princes thay vì đi cùng các đồng đội. tiền đạo này thậm chí đi cửa sau để tránh mặt Neymar và Alves. Trong khi đó, Neymar cũng ngay lập tức hủy theo dõi Cavani trên Instagram.

Truyền thông Pháp tin rằng đây là những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa Neymar và Cavani đã hoàn toàn tan vỡ. Bên cạnh đó đó, huấn luyện viên PSG, Unai Emery bất thần tuyên bố đứng ngoài cuộc. Ông cho rằng các cầu thủ phải tự thỏa thuận với nhau trước các tình huống đá phạt có thể ăn bàn.

Cập nhật tin bóng đá mới nhất trên: https://cado90phut.com

Close [X]