Có nhẽ những đối phương khác đã không còn thời cơ giành giật James Rodriguez với Manchester United.

hôm nay, tờ Marca cho biết kền kền trắng Madrid đã chào giá bán James trong kỳ trao đổi cầu thủ hè này. Theo đó, bất cứ đội bóng nào muốn mộ anh, họ phải chồng đủ 64 triệu bảng cho kền kền trắng.

Xét về bản lĩnh tài chính và sự niềm nở tới James, chỉ có Manchester United là đủ sức tính sổ thương vụ này. Và thực tiễn, Những con quỷ thành Manchester đã gần như có được James, chỉ còn chờ ngày công bố giao kèo trước báo giới cùng NHM.

Đài phát thanh Colombia RCN cho hay, James đã đạt thỏa thuận gia nhập Old Trafford. Người đại diện Jorge Mendes cũng gặp gỡ, đàm luận cùng chủ toạ Florentino Perez từ vài tuần trước, rốt cục đi đến hợp nhất chung giữa 3 bên.

Mới đây, đến lược Radio Caracol của Colombia loan tin, M.U hoàn thành thương vụ James Rodriguez. thông báo chính thức sẽ được lên tiếng vào chủ nhật tuần này.

Đó cũng là thời điểm La Liga hạ màn, nếu Real giành 4 điểm trong 2 trận cuối gặp mặt Celta Vigo và Malaga, họ sẽ trở thành nhà vua mới của giải đấu. Khi đó, James sẽ chia tay Real với danh hiệu La Liga đầu tiên trong sự nghiệp.

Radio Caracol cũng thông báo thêm, chính kền kền trắng là đội bóng muốn công bố thương vụ này sau khi La Liga chấm dứt. nhưng mà tờ AS của Tây Ban Nha thì cho biết, thông tin chính thức sẽ hiện ra ngay sau trận chung kết Champions League vào đầu tháng 6.

Xem thêm tại: https://cado90phut.com

Close [X]