Theo truyền thông Anh, Jose Mourinho đang mất dần sự ủng hộ từ hội đồng quan trị sau những va chạm với các cầu thủ.

Trong những ngày qua, mối quan hệ giữa Mourinho và ngôi sao số 1 Man Utd, Paul Pogba đã trở nên cực kỳ bao tay. Sau khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha tước bỏ vai trò đội phó số 1 của Pogba, tiền vệ này đã có cái nhìn đầy thử thách với ông trên sân tập.

Những hình ảnh nhưng keo nha cai hom nay lưu lại khiến tin đồn về mâu thuẫn giữa Mourinho và Pogba càng trở thành chính xác. hiện tại cả 2 bên vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào với báo giới.

Theo nguồn tin của The Times, Mourinho vẫn nhận được sự ủng hộ của phó chủ tịch điều hành Ed Woodward. tuy vậy, phần đông hội đồng quản trị Man Utd mở đầu cảm thấy không ổn, khác lạ khi những hình ảnh xấu xí nhưng mà Mourinho và Pogba sản xuất đang lan rộng.

Quan yếu hơn, ban chỉ đạo Man Utd cũng tỏ ra lo sợ với các kết cuộc gần đây của đội bóng. Không chỉ mất điểm nhưng Những con quỷ thành Manchester còn mô tả cách chơi vô định, không có ý nghĩ đó rõ ràng.

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi người có quyền lực cao nhất ở Man Utd lúc này, Ed Woodward lại ủng hộ Mourinho khá nửa vời. Cho dù nhất quyết không đào thải Mourinho nhưng mà Ed Woodward cũng không muốn bán những “cái gai” trong mắt hlv người Bồ Đào Nha như Pogba hay Martial.

Hình như đó, nguồn tin của ESPN cho biết các cầu thủ lâu năm của Man Utd cũng rất thuyệt vọng và khó tính với việc Mourinho tước bỏ vị trí đội phó của Pogba.

Theo The Times, Ed Woodward có thể sẽ doanh nghiệp một cuộc họp với Mourinho cũng như các cầu thủ trong tuần tới để giải quyết ngừng điểm mâu thuẫn giữa các bên. Đây được coi là nỗ lực rốt cục của Man Utd để chấm dứt tình hình căng thẳng ngày nay.

Close [X]