Tiền đạo Alvaro Morata tỏ ra rất nhớ tiếc khi bỏ dở cơ hội lập hat-trick trước Crystal Palace.

Tối qua, Morata đã lập cú lưu ban giúp Chelsea tấn công bại Crystal Palace 3-1 trên sân nhà Stamford Bridge. Đây đã là bàn thứ 4 của trung phong người Tây Ban Nha trong 4 trận gần nhất ở Premier League.

Mặc dù đóng vai “người hùng” như vậy, Morata vẫn cảm thấy không đích thực hài lòng vì bỏ lỡ cơ hội lập hat-trick ở cuối trận. tiền đạo 26 tuổi này có ít nhất 2 tình huống ngon ăn nhưng mà chẳng thể làm bàn.

Morata nói: “Tôi có thể ghi 3 bàn mà không làm được, thành ra đây chẳng thể xem là một ngày tuyệt vời với cá nhân tôi. đương nhiên, điều quan yếu nhất là Chelsea giành được 3 điểm”.

“Đó là điều quan trọng với cả đội. Chúng tôi muốn đương đầu để cạnh tranh danh hiệu Premier League vào cuối mùa giải. Chúng tôi đã chơi rất tốt. thực sự tôi nghĩ khá nhiều đến việc lập hat-trick, mà tôi cũng mừng do cá nhân tân tiến và tôi muốn tiếp tục giúp đội giành chiến thắng”.

“Premier League là giải đấu cạnh tranh nhất toàn cầu. Mọi trận đấu đều gian khổ và cách tốt nhất để giành thành công là không xong chiến đấu”.

Xem trực tiếp bóng đá HD trên: https://cado90phut.com/xem-bong-da-truc-tiep/

Close [X]