HLV Mikel Arteta khá tự tín về việc Arsenal sẽ đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Pierre-Emerick Aubameyang.

Ngày mai của Aubameyang là chủ đề nóng nhất ở Emirates thời gian qua. trung phong người Gabon sắp bước qua tuổi 31 và chỉ còn 1 năm hiệp đồng với Arsenal. Nhiều tin đồn cho biết Aubameyang muốn chuyển đến một CLB mập hơn để có thời cơ giành các danh hiệu trước khi sự nghiệp đi tới hồi kết.

Kể từ khi chuyển tới Arsenal vào tháng 1 năm 2018, Aubameyang đã gấp rút biến thành chân sút số 1 của đội bóng này. Mùa trước, Aubameyang giành giải Vua phá lưới Premier League cùng Sadio Mane và Mo Salah cho dù Pháo tiên chỉ về đích thứ 5. Mùa này, số 14 tiếp tục duy trì tư thế với 17 bàn thắng sau 29 vòng đấu.

Hiểu rõ tầm cần thiết của Aubameyang, Arsenal đang tìm mọi cách để “trói chân” trung phong này. HLV Mikel Arteta đã dành nhiều thời kì để chia sẻ, luận bàn kế hoạch mai sau với Aubameyang.

Aubameyang

Trong cốt truyện mới nhất, Arteta tỏ ra tin cậy Arsenal sẽ giữ chân Aubameyang thắng lợi. Ông nói với các phóng viên: “Chúng tôi đã có nhiều cuộc luận bàn với Pierre, với gia đình và người đại diện của cậu ấy. Tôi khá tự tin chúng tôi sẽ tìm được thỏa thuận làm vừa lòng tất cả các bên”.

“Trách nhiệm của chúng tôi là khiến cậu ấy cảm thấy ở lại Arsenal là bước đi đúng mực trong sự nghiệp”. “Để làm được điều đó, Pierre cần cảm thấy cậu ấy có giá trị. Cậu ấy cần cảm thấy mình thuộc về Arsenal và chúng tôi cần cậu ấy. Cậu ấy cần tin rằng chúng tôi có thể đưa CLB tiến lên theo cách chúng tôi muốn, và cậu ấy sẽ là một phần cần thiết trong quá trình đó”.

“Tôi rất hài lòng với cách Pierre chơi bóng và cư xử trong thời gian qua. Tôi có mối quan hệ tốt đẹp với cậu ấy, chúng tôi có thể thủ thỉ chính trực với nhau về nhiều thứ, và tôi nghĩ cậu ấy rất hạnh phúc tại đây. Chúng tôi muốn thúc đẩy việc này nhanh hơn, mà có nhiều buộc ràng khiến chuyện đó chưa thể xảy ra”.

Cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]