Theo công nhận của Fluminense, đội bóng Brazil này đã đồng ý bán tiền vệ trẻ Metinho cho Man City.

Trong công bố vào bữa nay, Fluminense không tiết lậu chi tiết thương vụ này. ngoại giả, theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Man City phải trả 5 triệu euro cộng biến tổn phí để chiếm hữu tiền vệ trọng điểm 18 tuổi. Metinho kí hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Etihad.

Cũng theo ông Fabrizio Romano, ngay sau khi chiêu mộ chiến thắng Metinho, Man City sẽ để cầu thủ người Brazil đến 1 trong những đội bóng thuộc tập đoàn City Football Group theo dạng cho mượn. Nhiều tài năng, tiền vệ 18 tuổi sẽ đến Troyes (Pháp).

Metinho

Theo thông tin 90 phut, Metinho là người Brazil gốc Cộng hòa Dân chủ Congo. do có hình trạng, phong cách và tứ duy chơi bóng giống Paul Pogba nên tiền vệ 18 tuổi được ví là “Pogba Brazil”.

Metinho ra mắt đội 1 Fluminense vào tháng 3/2021 và chưa chơi trận nào ở màn chơi trẻ của tuyển Brazil. bởi vì là người gốc CHDC Congo nên tiền vệ 18 tuổi đủ điều kiện khoác áo ĐTQG nước này trong tương lai.

Như vậy, Metinho là cầu thủ trẻ thứ hai Man City chiêu tập từ Fluminense. Trước tiền vệ 18 tuổi, The Citizens đã mua 1 kỹ năng trẻ nữa từ đội bóng Brazil này là Kayky. Đội chủ sân Etihad phải trả 10 triệu euro kèm theo biến phí để chiếm hữu cầu thủ được mệnh danh là “Neymar mới”.

Kayky sẽ chính thức gia nhập Man City vào tháng 1/2022. Ngay sau khi đến đội bóng Manchester, trung phong 18 tuổi này sẽ được đưa tới một trong những đội bóng thuộc chiếm hữu của tập đoàn City Football Group theo dạng cho mượn, gần giống Metinho.

Link xem kết quả bóng đá: http://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]