Trong ngày bữa qua 17/9, cả 3 ông bự siêu đẳng Anh là Arsenal, Chelsea và Liverpool đều đón nhận các tin tức khác nhau về thị trường chuyển nhượng. Bên cạnh đó Liverpool tiến sát một ngôi sao đẳng cấp thì các thương vụ của Chelsea đang có những gian truân nhất quyết.

Hồi tháng 7 này, thông tin tiền vệ Thiago Alcantara muốn chia tay Bayern Munich mở đầu hình thành. Ngôi sao sinh năm 1991 đã từ khước gia hạn hiệp đồng với Hùm Xám xứ Barvaria bất chấp sự thuyết phục từ BLĐ đội bóng. bởi thế tránh để mất trắng anh mùa hè sau, nhà ĐKVĐ Champions League ưng ý để anh ra đi.

thiago liverpool

Từ đó tới nay, Liverpool chính là cái tên theo sát thương vụ này nhất. Và theo các lên tiếng thế hệ nhất thì họ đã gần như chắn chiếm hữu ngôi sao người Tây Ban Nha. Theo tờ The Athletic thì tiến trình thương lượng của 2 bên đã được đẩy nhanh từ đầu tuần này. Và sau cuối thì mọi chuyện đã được duyệt.

Theo đó Liverpool sẽ trả cho Bayern Munich 36 triệu USD để chiếm hữu Thiago Alcantara. Cựu sao Barcelona khoác áo The Kop với một giao kèo có thời hạn 4 năm. hiện tại một số nguồn tin ở Anh như The Sun hay Daily Mail tiết lậu Liverpool đã trao áo số 6 cho tân binh của mình. Thiago có thể đá tiền vệ xây cất lùi sâu (deep-lying playmaker) trong sơ đồ 4-3-3, hoặc chơi như tiền vệ con thoi (box-to-box midfielder). Anh vừa giúp Bayern Munich giành cú ăn ba thứ 2 trong lịch sử và đây được xem là một chữ ký cực kỳ chất lượng cho Liverpool.

Link xem trực tiếp trận đấu: http://79win.net/truc-tiep-bong-da-k/

Close [X]