Chứng kiến biểu diễn khá nổi bật của Willian thời gian qua, HLV Frank Lampard vẫn thúc giục BLĐ Chelsea sớm duy trì có cầu thủ chúng ta Brazil, trong giao diện chuyển giao kèo của anh ý đang ngã ngũ vào cuối mùa giải này.

Mạng xã hội chuyển nhượng ủy quyền mùa Đông càng mang đến gần thì Willian càng cảm cúm ruột về tương lai. Ngôi sao nhà bạn Brazil công khai minh bạch giãi bày hy vọng được trao 1 bạn dạng hợp đồng bắt đầu thay mặt cho hợp đồng bây giờ sẽ đáo hạn vào tháng 6/2020.

“Tôi luôn tin rằng thành viên giống như chơi bóng đỉnh cao được các ải nữa. vô cùng khó khăn đặt ra con số chi tiết cụ thể, bằng ở 1 đội bóng khổng lồ cũng như Chelsea thì sự đối đầu luôn là vô cùng cao. đó là thách thức dẫu vậy cũng là cơ hội sở hữu tôi. tôi đã gắn bó với khu vực này được 6 năm, qua các đời HLV, chứng kiến cụm biến đổi.

Lampard

Bên tôi đã luôn núm bày tỏ bạn trong các buổi tập luyện, gần như trận đấu, & tôi đang chứng tỏ rằng mọi người đủ sức cống hiến lâu năm cho CLUB. chúng tôi yêu cái tên Chelsea, yêu màu xanh da trời của đội bóng”, Willian đã từng bài luận trên trang công ty của Chelsea hồi đầu tháng 10.

Trước ý muốn của Willian, BLĐ Chelsea còn chưa được bao gồm bất kỳ cồn thái nào về việc chuẩn bị duy trì có cầu thủ 31 tuổi. tuy nhiên, chứng kiến phong độ khá nổi bật của cầu thủ thành viên gia đình Brazil thời gian qua, HLV Lampard thừa nhận gia đình bạn chưa tham gia vào bất kể cuộc thương lượng nào, dẫu vậy vô cùng mong BLĐ đội bóng gồm đụng thái duy trì có Willian.

“Tôi không thể dự vào vào Việc này. Điều ấy tùy thuộc vào BLĐ đội bóng, nhưng mà người thân phần lớn thấy bên tôi căn cứ vào cậu đấy (Willian) cụm phải làm gì. đầy đủ gì Willian đã diễn đạt khiến bên tôi khôn cùng mong mỏi cậu ấy làm tiếp ở lại câu lạc bộ. đó là câu vấn đáp của mình. bên tôi biết phẩm hóa học của Willian, cậu ấy là một chàng trai vui vẻ, dễ gần & bên tôi mong muốn cậu đấy hạnh phúc”, HLV Lampard chia sẻ.

Xem kèo bóng đá 168bet trên: https://cuocbanh.com/bet168/

Close [X]