Trung vệ người Senegal, Kalidou Koulibaly khẳng định tình ái với Napoli nhưng song song bỏ ngỏ kỹ năng gia nhập Liverpool hoặc các CLB khác trong ngày mai.

Kalidou Koulibaly chuyển đến Napoli từ Genk vào năm 2014 và hối hả biến thành một trong những trung vệ xuất dung nhan nhất châu Âu. Trong những năm gần đây, ngôi sao 29 tuổi người Senegal liên tiếp được đồn đoán với các đại gia của Premier League, nhưng anh vẫn ở lại Napoli bởi các bên không tìm được tiếng tổng thể.

Ở mùa hè vừa qua, Man City đã nhiều lần hỏi mua Koulibaly, nhưng mà họ không chấp nhận trả 75 triệu euro theo đòi hỏi của Napoli. vì Koulibaly còn giao kèo tới năm 2023 và được đánh giá rất cao, nên đội bóng thành Naples kiên quyết không giảm giá bán anh.

Koulibaly

ngày nay, Koulibaly tiếp tục được liên tưởng với Liverpool, đội đang khủng hoảng ở vị trí trung vệ do Van Dijk dính chấn thương nặng. Với việc Joel Matip và Fabinho cũng gặp mặt vấn đề, Liverpool nhiều tài năng sẽ chi tiền chiêu tập Koulibaly vào tháng 1 tới để “chữa cháy”.

Trong bối cảnh đó, Koulibaly đã báo cáo khẳng định tình ái với Napoli, mà anh cũng bỏ ngỏ kĩ năng gia nhập Liverpool. Khi được hỏi chuyện này trên Sky Sports, Koulibaly nói: “Tôi yêu Napoli và Napoli cũng yêu tôi, đó là điều quan trọng nhất”.

“Tôi luôn sẵn sàng kỹ càng và thi đấu vô cùng mình trong mỗi cuộc đấu. Tôi vẫn còn giao kèo 3 năm nên tôi không có gì vội vã. Nhiều CLB đã săn đón tôi, mà tôi vẫn ở đây. Tôi muốn chơi ở phong cách cao nhất của bạn dạng thân, đền đáp những đứa ở đây và sau đó, hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

Napoli gặp mặt vô ích phệ ở Serie A mùa này khi bị xử thua 0-3 trước Juventus và bị trừ 1 điểm. ngoại giả, họ đứng nhì bảng sau 5 vòng đấu và cho thấy sức cạnh tranh rất to. vì thế, kĩ năng Koulibaly ra đi vào giữa mùa giải khá thấp, trừ khi Liverpool hoặc CLB nào đó đưa ra mức giá nhưng mà Napoli chẳng thể từ chối.

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/

Close [X]