Theo tờ nha cai the gioi, Lacazette sẽ được hưởng lương cao chất ngất ở Arsenal, lên đến 200 nghìn bảng/tuần.

Đây là mức lương cao chưa từng thấy trong lịch sử Arsenal. hợp đồng của trung phong người Pháp này với đội chủ sân Emirates có thời hạn 5 năm.

Hiện tại Lacazette đang có mặt ở London và đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với Arsenal. Chân sút người Pháp sẽ ra mắt Arsenal trong 24 tiếng tới. Lacazette sẽ cùng các cầu thủ Arsenal sang Australia và Trung Quốc du đấu trong thời kì tới.

Alexandre-Lacazett

Để có được Lacazette, Arsenal phải trả cho Lyon 44 triệu bảng. Pháo thủ phải trả thêm cho đội bóng Pháp 8 triệu bảng nữa chân tay vào thành tựu của Lacazette ở Arsenal.

Lacazette sẽ biến thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal. Trước đó theo trang ca do 90 phut, Mesut Ozil là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal với giá 42,5 triệu bảng Pháo thủ mua về từ Real Madrid vào hè 2013.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Gần giống Sanchez, Ozil nhận mức lương 140 nghìn bảng/tuần ở Arsenal (cao nhất lịch sử đội bóng vào thời khắc hiện tại). Cả Sanchez và Ozil đều chối từ gia hạn HĐ thế hệ (hết hạn vào hè 2018) vì không được tăng lương như đòi hỏi (Ozil và Sanchez đòi 300 nghìn bảng/tuần).

Close [X]