Đội bóng thành Turin cân nhắc một phương án khác ngoài việc bán Ronaldo và đó là đổi anh lấy một ngôi sao trẻ trung hơn.

Cado90 đưa tin Juventus sẵn sàng ngồi vào bàn thương thảo với PSG. Nhà ĐKVĐ Serie A có thể để Cristiano Ronaldo tới Parc des Princes, nhưng mà PSG sẽ phải để Neymar ra đi theo chiều ngược lại.

Hiệp đồng của Ronaldo và Neymar đều hết hạn vào hè 2022. Báo chí đưa tin ban chỉ huy Juventus đang muốn bán Ronaldo vì lương của cầu thủ này quá cao. Dường như đó, PSG khó giữ chân Neymar, do cầu thủ này chưa quyết định gia hạn hợp đồng. Neymar cũng từng nhiều lần đãi đằng nguyện vọng rời Paris, nhưng không được sự cho phép từ ban chỉ huy.

ronaldo neymar

Trước đó, Giám đốc Thể thao của PSG, Leonardo đã thừa nhận kỹ năng chiêu mộ Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo: “Những đội bóng có thể tuyển mộ Ronaldo sẽ tạo thành vòng tròn khép kín đáo, và PSG ở trong vòng tròn này. cơ hội sẽ đến với chúng tôi, tùy theo hoàn cảnh. Chúng tôi sẵn sàng những mục đích cho kỳ chuyển nhượng, và mọi chuyện đều có thể xảy ra”.

Ronaldo gặp mặt vấn đề ở mắt cá trong trận hòa 1-1 của Juventus trước Lazio. ngoài ra, chấn thương của anh không quá nghiêm trọng. Siêu sao sinh năm 1985 vẫn có thể tham gia tập tành cùng bằng hữu ở tuyển tổ quốc Bồ Đào Nha. Nhà đương kim vô địch UEFA Nations League chuẩn bị bước vào 3 trận chiến cần thiết ở vòng bảng giải đấu này năm nay, tuần tự trước Andorra (12/11), Pháp (15/11) và Croatia (18/11).

Link vào vegas mới nhất: http://79win.net/link-vao-vegas-casino/

Close [X]