Những động thái thế hệ nhất cho thấy Man Utd cần phải mau lẹ tìm người thay thế David de Gea trong mùa trao đổi cầu thủ mùa Hè tới.

Kênh truyền hình El Chringuito của Tây Ban Nha từng hé lộ với cado90phut.com, Real Madrid sẵn sàng đề xuất mức tổn phí 70 triệu euro để thuyết phục Quỷ Đỏ nhả người trong mùa trao đổi cầu thủ mùa Hè sắp tới. Nếu MU chấp thuận, De Gea kiên cố sẽ biến thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử.

Ngoại giả, sự kiên nhẫn của kền kền là có giới hạn. Được biết, đội chủ sân Bernabeu đã có cuộc gặp gỡ với đại diện Jorge Mendes và đòi hỏi thủ thành Tây Ban Nha phải lập cập quyết định mai sau đầu tháng 5, bằng không họ sẽ chuyển sang mục đích khác là Thibaut Courtois.

de gea man utd real

Ngay lập tức, theo trang ket qua bong da live, David de Gea đã gật đồng đồng ý sau khi nhận được tối hậu thơ từ Real Madrid. Chính bởi thế, đại diện Jorge Mendes sẽ bắt tay vào việc thuyết phục Man United và HLV Jose Mourinho để anh ra đi. Có khả năng, ‘Người đặc biệt’ phải sớm tìm người thay thế De Gea.

Mùa Hè năm 2015, David de Gea suýt chút nữa đã gia nhập Real Madrid nếu không có sự cố chậm rì rì giấy tờ pháp lý. không thể cập bến sân Bernabeu, De Gea đành ‘bấm bụng’ ở lại Manchester Unitedvà ít nhiều chịu tai tiếng.

Ngay khi mọi chuyện lắng xuống, De Gea tiếp tục bộc lộ phong thái chói sáng và được BLĐ Quỷ Đỏ giữ chân giao kèo mới tới năm 2019, kèm mức lương 200.000 bảng/tuần. tuy vậy, Real Madrid chưa bao giờ có ý định từ bỏ.

Xem thêm tin tức tại: http://www.nhacaithegioi.net

Close [X]