Trước thông tin từ báo chí Pháp cho biết, ban lãnh đạo PSG đã đưa HLV Zidane vào tầm ngắm sẵn sàng mời thay HLV Pochettino, chiến lược gia này công bố gián tiếp chưng kĩ năng xảy ra.

Theo đó, trong lần trước tiên kể từ khi chia tay Real Madrid cuối mùa giải trước để tận hưởng cuộc sống không bóng đá bình an, HLV Zidane vừa có cuộc giải đáp phỏng vấn riêng với tờ La Provence và nhấn mạnh: “Tôi là người đến từ thành phố Marseille”, để đánh tan những tin đồn về việc đang can hệ làm HLV cho CLB PSG.

Lâu nay ở bóng đá Pháp, giữa 2 CLB PSG và Marseille luôn có sự thù nghịch, các cuộc đối đầu được xem là Siêu kinh điển không bao giờ có sự nhân nhượng. vì đó, việc HLV Zidane là người xuất hiện ở Marseille nếu đến làm việc cho PSG, vững chắc sẽ còn phát hành một sự phản ứng dữ dội hơn từ giới CĐV đội bóng thành phố Cảng Marseille.

HLV Zidane

Chính HLV Zidane trong cuộc phỏng vấn với tờ La Provence cũng gián tiếp chưng khả năng này, khi nói: “Cho tới nay, tôi có một sự ăn năn tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của mình là không thể thi đấu cho Marseille. Tôi là người xuất hiện tại đây, khao khát của tôi là một ngày nào đó sẽ được thi đấu cho đội bóng quê hương, nhưng mà rồi đã không thành. Tôi rời đi quá sớm, và cũng không thường xuyên sinh sống tại Marseille. nhiều khi tôi cũng quay về, và chỉ luôn biết rằng mình là người Marseille, và sẽ luôn như vậy”.

Trong sự nghiệp thi đấu cado90, HLV Zidane trưởng thành từ đội trẻ Cannes sau đó lên đội 1 nhưng mà thành công nhất kể từ khi chuyển đến Bordeaux, Juventus và Real Madrid. Sau sự nghiệp cầu thủ, đến nay chiến lược gia này hướng dẫn dắt CLB Real Madrid ở 2 thời đoạn 2016 – 2018 và 2019 – 2021.

Hiện HLV Zidane đang cân nhắc trở lại làm việc dẫn dắt một CLB trước khi thực hành giấc mơ còn lại là dẫn dắt tuyển Pháp trong ngày mai. Với phát biểu gần đây, có thể thấy nhà cầm quân này luôn mong muốn được góp sức cho Marseille sau khi sự nghiệp cầu thủ không thể được, nhưng đội bóng hiện do HLV Jorge Sampaoli dẫn dắt khá thành công nên ý định này khó xảy ra thời khắc bây chừ.

Bởi vì đó, sau loại trừ kĩ năng tới PSG, HLV Zidane được dự báo chỉ có thể chờ dẫn dắt Marseille nếu ghế HLV CLB này gặp gỡ vấn đề, hoặc đang chờ một lời đề nghị từ giải Premier League, với kỹ năng cao nhất nếu CLB M.U sắp đến chia tay HLV Solskjaer.

Link xem kết quả bóng đá: https://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]