Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez cho biết họ đã từ bỏ việc đeo đuổi De Gea từ lâu.

Trong những ngày gần đây, báo chí Anh liên tục đưa tin về việc Real vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ thủ môn De Gea của Man Utd. Thậm chí, đội bóng La Liga còn được cho là sẽ biến De Gea trở thành thủ môn đắt nhất thế giới.

Dù vậy, giải đáp phỏng vấn trên đài phát thanh Onda Cero của Tây Ban Nha, chủ toạ của Real Madrid, Florentino Perez tuyên bố với trang ca do 90phut họ đã từ bỏ việc theo đuổi De Gea từ lâu.

de gea

“Chúng tôi đã không còn nói về việc chiêu mộ De Gea”, Perez chia sẻ với link nha cai. “Hai năm trước thương vụ De Gea chạm mặt vấn đề và mọi thứ sau đó đã dừng lại. bây giờ mọi người đều rất yêu quý Keylor Navas, từ cầu thủ cho đến HLV. cố nhiên, là tôi cũng vậy”.

Như vậy với tuyên bố của Florentino Perez, Man Utd đã không còn phải sống trong cảnh lo mất De Gea. Vào năm 2015, Real đã suýt chút nữa có được cầu thủ này, nhưng mà do trục sái kỹ thuật nhưng mà thương vụ đã đổ vỡ vào phút chót.

Đây cũng được xem là tin tức tốt lành với Keylor Navas – người đã trình bày phong độ khá tốt ở mùa giải vừa qua để qua đó góp phần không nhỏ vào cú đúp danh hiệu cùng với Real.

Close [X]