CLB Barcelona sẽ không được “gọi điện” tới Liverpool cho đến năm 2021.

Thị trường chuyển nhượng đang nóng lên trong những tháng cuối năm 2018, Barcelona là một trong số những đội được nhắc tới nhiều nhất với kế hoạch cho tháng 1/2019 cũng như kỳ chuyển nhượng mùa Hè. bên cạnh đó, nếu chăm chú, sẽ không thấy nhiều thông tin ảnh hưởng tới mối ân cần của họ dành cho các cầu thủ ở Liverpool.

Nếu có, đó là tin tức về Mohamed Salah nhưng cũng không cụ thể và ý định rõ ràng từ đội chủ sân Camp Nou. Lý bởi vì mới được tiết lậu trên kênh Cadena SER mới đây.

Theo truc tiep bong da hd, khi 2 đội bắt tay cộng tác trong thương vụ Philippe Coutinho trị giá 145 triệu bảng hồi tháng 1 năm nay, phía Liverpool đã yêu cầu kèm theo quy định pháp luật, nhà vô địch La Liga không được mua thêm cầu thủ nào từ họ cho tới năm 2021.

coutinho

Việc Liverpool ưng ý bán Coutinho cũng là miễn cưỡng, bởi như thừa nhận của chính tiền vệ người Brazil, tăm tiếng của Barca là lý do để anh liên quan tiến trình rời sân Anfield, cũng giống như Luis Suarez hồi năm 2014.

hẳn nhiên, Liverpool không ưng ý với chuyện này, nên trong thời điểm có nhiều tin đồn về việc Salah cũng được Barca liên tưởng, The Kop đã kèm quy định “cấm cửa” đối tác trong 3 năm (hiện đã thực hành được gần 1 năm kể từ khi Coutinho ra đi).

Đội bóng Anh muốn giữ chặt các cầu thủ của mình trước sức quyến rũ từ Barca, nhưng mà điều khoản này vẫn có thể được bỏ qua nếu chính Liverpool là bên chào mời, giới thiệu cầu thủ tới các CLB khác, bao gồm cả Barca.

Close [X]