Zenit Saint Petersburg đã đạt được chấp thuận tuyển mộ cầu thủ chạy cánh Malcom từ Barcelona có bảng giá 40 000.000Euro.

Ngoại trừ khoản chi phí 40 000.000Euro trả trước đến Barcelona, đội bóng xứ Catalan sẽ còn được được thêm 5 triệu Euro biến chuyển chi phí trong vụ buôn bán Malcom. Về phần người thân, cầu thủ sinh năm 1997 thành viên Brazil sẽ ký hợp đồng 5 năm có đại diện nước Nga.

Kể từ khi tructiephd Malcom kéo Barcelona từ Bordeaux sở hữu báo giá 41 triệu Euro vào mùa Hè 2018, anh chàng này chỉ cần 6 lần được đá chủ yếu ở La Liga. Anh không đủ HLV Ernesto Valverde trọng dụng nhiều do các lý do.

malcom barca

Cá nhân HLV Valverde từng không mong chiêu mộ Malcom bằng lừng khừng áp dụng ở chỗ đứng nào cơ mà BLĐ Barca vẫn quyết đoạt chiếm bởi được cầu thủ này với Roma.

Trước khi về Zenit, Malcom đã được xúc tiến để chuyển tới AC Milan, Inter Milan, Arsenal, Dortmund & cụm câu lạc bộ bậc nhất âu lục. lúc đầu, Barca đòi 60 000.000Euro mới Chịu nhả Malcom nhưng người thân đại diện của cầu thủ cao 1m71 cầm cố để thuyết phục đội ĐKVĐ La Liga chấp nhận số lượng thấp hơn như gắng khá các.

Nếu chỉ tính giá tiền ủy quyền, Barca coi cũng như chỉ thiệt 1 triệu Euro trong vụ này. Theo cuocbanh88, Barca sẽ không phải lo về suất ngoại trừ EU sau khi buôn bán Malcom.

Bây chừ, Barca chỉ với 2 bạn ngoài EU là cặp tiền vệ Arthur – Vidal. Nhờ đấy, bọn họ sẽ có thêm tự tin để thiết lập 1 ngôi sao khác cũng gặp bài toán có chuyện kia, cũng như Neymar từ PSG chẳng hạn.

Xem trực tiếp Ngoại hạng Anh K+: https://cuocbanh.com/tructiepbongda/

Close [X]