Trung vệ Garry Cahill đang đối mặt nguy cơ lỡ hứa với World Cup 2018 cùng ĐT Anh, bởi vì không được đá chính thường xuyên tại Chelsea.

Ngoại giả, hlv Antonio Conte cho biết ông sẽ tạo điều kiện hết mức cho cậu học trò Cahill, chi tiết là cho anh ra sân ở tất cả các trận còn lại của Chelsea mùa này, nhằm níu giữ hi vọng sang Nga dự keo World Cup 2018 cùng Tam Sư. Ở đợt triệu tập gần nhất, trung vệ 32 tuổi đã bị chiến lược gia Gareth Southgate ngó lơ.

“Tôi cho rằng Gary xứng đáng được thi đấu để có cơ hội góp mặt và ra sân tại World Cup. Chúng ta đang nói về một cầu thủ quan trọng của Chelsea. Tôi nghĩ chúng ta đang nói về một cầu thủ quan trọng cho đội tuyển nhà nước. Gary sở hữu kinh nghiệm dày dạn.

Cahill

Tôi có cơ hội xoay tua 3 trung vệ và đưa ra quyết định tốt nhất cho từng cuộc chiến. Christensen đã trải qua mùa giải tuyệt hảo, và tôi thấy đã tới lúc trao cơ hội cho Gary thi đấu nhiều hơn. Cũng bởi vì cậu ấy xứng đáng với điều này. Gary đã chinh chiến ở nhiều giải đấu lớn. Tôi biết khi thi đấu tại những sân chơi này, chi tiết là World Cup hay EURO, bạn cần có những cầu thủ giàu kinh nghiệm, bởi áp lực luôn rất lớn.

Tôi luôn dành sự tôn trọng rất hoành tráng với Southgate. Ông ấy là một huấn luyện viên giỏi. Ông ấy sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho ĐT Anh. Tôi vững chắc ông ấy sẽ có những quyết sách đúng đắn”, Conte san sẻ.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Ở 3 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh, Cahill đều đá trọn 90 phút cho Chelsea. Trung vệ sinh năm 1985 sẽ còn 5 trận đấu nữa cùng Chelsea (4 ở Ngoại hạng Anh và 1 trận chung kết FA Cup) để ghi điểm trong mắt chiến lược gia Southgate. Vào đầu tháng 6 tới, Tam Sư sẽ chốt danh sách 23 tuyển thủ dự World Cup 2018.

Close [X]