Mối quan hệ giữa Antonio Conte và Chelsea chưa bao giờ an ninh kể từ khi ông tới London. Thậm chí, khi đã “đường ai nấy đi”, đôi bên vẫn có những hành động tổn thương nhau.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Antonio Conte đã tổng kết cách mà Chelsea đuổi ông khỏi Stamford Bridge bằng từ “ghê tởm”. Cách đây nhì hôm, ông vẫn còn các học sinh tới sân tập Cobham làm việc như bình thường. Thế rồi, đột nhiên Maurizio Sarri được giới truyền thông cả quyết đã đạt được thỏa thuận với Chelsea. Conte thậm chí không nhận được một trát sa thải hay một “email cảm ơn” nào theo đúng thông lệ.

conte-hop-bao

Không chỉ Conte, bộ sậu của ông cũng có nguy cơ hoành tráng “ra đường” nếu Sarri chính thức tiếp quản chiếc ghế nóng. chiến lược gia thể lực Paolo Bertelli, hlv người gác đền Gianluca Spinelli có lẽ sẽ ra đi. Theo chiều ngược lại, Sarri mong muốn huyền thoại Gianfranco Zola và Giovanni Martusciello, người đã làm việc với Sarri ở Empoli sẽ đến Chelsea.

Ngày nay, Chelsea và Conte đều chưa có phát biểu nào chính thức. mà theo nhiều tờ báo của Italia, Conte đã quá chán phải ra mặt ở thời điểm này. Ông không được tôn trọng, điều cần phải có với một nhà cầm quân đem về cho đội bóng 1 Premier League và 1 FA Cup trong hai năm tại vị.

Theo lẽ thường, Conte sẽ nhận được khoản 9 triệu bảng tiền bồi hoàn giao kèo. Dù sao, các luật sư của Conte cũng cho rằng Conte đã bị đào thải theo một cách “tệ hại” nhất, ít nhất với người có thời gian tại vị dài thứ hai ở Chelsea (sau Jose Mourinho).

conte-vs-abramovich

Sai lạc to nhất của Conte dẫn tới thảm kịch ngày bữa nay là việc ông công bố loại Diego Costa ra khỏi kế hoạch mùa giải mới bằng một tin nhắn. Việc làm này kéo theo sự găng tay ra mặt của những cầu thủ Brazil như David Luiz, Willian.

Fabregas, một nạn nhân khác trong cách cai trị “hà khắc” của Conte cũng đã “Thích” dòng trạng thái “Đúng vậy, Conte đã phải ra đi”. Dù Fabregas đã nói lời xin lỗi và đãi đằng đó chỉ là sự nhầm lẫn, nhưng mà rõ ràng, khó có chuyện “trùng hợp” đến vậy.

Dẫu sao, Fabregas ít ra cũng lịch sự hơn Chelsea khi đã lên Twitter viết một dòng chia tay “ngọt ngào” với Conte. Anh chia sẻ: “Cảm ơn ngài về danh hiệu Premier League và FA Cup. Thật không thuận lợi khi chúng ta mở đầu, nhưng mà đến phút cuối, tôi đã có thể tự hào về ông. Chúc ông gặp mặt may mắn trong tương tai.”

Close [X]