Theo Daily Mail, Chelsea có thể hết sạch khoản tiền mặt dự trữ chỉ trong vòng 17 ngày do các lệnh trừng trị của chính phủ Anh ứng dụng đối với họ.

Ông chủ Roman Abramovich của The Blues đã phải chịu một số giải pháp trừng trị về tài chính vào thứ Năm và toàn thể tài sản có trụ sở tại Vương quốc Anh – bao gồm cả Chelsea – bị đóng băng do mối quan hệ với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Abramovich hiện bị cấm bán câu lạc bộ thành London, dù rằng The Blues được cho là sẽ đòi hỏi Chính phủ cấp giấy phép khác lạ để bán câu lạc bộ.

Daily Mail cho biết lượng tiền mặt dự trữ ngày nay của câu lạc bộ sẽ hết sạch chỉ sau 17 ngày do các lệnh trừng phạt vận dụng đối với họ. Như vậy ngày 28 tháng 3 sẽ là ngày mà The Blues cạn kiệt về tiền. Điều này đã khiến các chỉ đạo của Chelsea phải cầu xin Chính phủ cho phép họ bán câu lạc bộ trong một cố gắng vô vọng để tránh bị phá sản.

Chelsea hiện đang trả con số vĩ đại 28 triệu bảng mỗi tháng cho các cầu thủ ngôi sao của họ. mà các báo cáo gần đây cho thấy The Blues chỉ có 16 triệu bảng trong ngân hàng. Không rõ điều gì sẽ xảy ra với Chelsea nếu họ hết tiền để duy trì hoạt động và bị đưa vào diện bị chính phủ Anh quản lý. Chưa có câu lạc bộ nào ở Premier League rời vào trường hợp này. cho nên không có tiền lệ về đúng mực những gì sẽ xảy ra.

chelsea abra

Tại Championship, hình phạt là trừ 12 điểm cho bất kỳ câu lạc bộ nào bị đưa vào diện bị chính phủ quản lý, Ở ngoại hạng Anh, các đội bóng có thể bị trừ 9 điểm. Nếu bị trừ 9 điểm, Chelsea sẽ chỉ còn 44 điểm, thay vì 53 như hiện tại. Khi đó, từ vị trí thứ 3 trên BXH, đội bóng của Thomas Tuchel sẽ tụt xuống thứ 7, sau cả Tottenham và West mê say.

Dường như đó, Arsenal và Man United sẽ lần lượt được đẩy lên thứ 3 và thứ 4. Nếu họ giữ được địa điểm này, cả Arsenal và Man United đều sẽ có vé dự Champions League 2021/22. thời cơ cho Chelsea vẫn còn nhưng quyền tự quyết không nằm trong tay họ.

The Blues đang hỗn loạn về tài chính khi các lệnh trừng trị sẽ khiến họ mất 600.000 bảng mỗi trận mỗi ngày. Nhà tài trợ áo đấu Three đã trợ thì đình chỉ hợp đồng trị giá 120 triệu bảng của họ. Nike cũng đang để ý việc ngừng hợp đồng trị giá 900 triệu bảng với đội chủ sân Stamford Bridge.

Chelsea cũng chẳng thể tham gia thị trường chuyển nhượng mùa Hè đến keo 90 phut. Sẽ không thể đàm phán hiệp đồng với các cầu thủ hiện tại, nhưng mà lương các cầu thủ và nhân viên vẫn phải trả theo giao kèo.Nếu Chelsea bị ngăn cản thương thảo hiệp đồng, thì Andreas Christensen, Antonio Rüdiger và César Azpilicueta sẽ ra đi dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè.

Sau khi ông chủ Roman Abramovich bị Vương quốc Anh phong tỏa của cải, Chelsea trở thành điêu đứng khi đội hình đứng trước nguy cơ bị xâu xé.

bởi vì bị cấm chiêu mộ cầu thủ và gia hạn hiệp đồng mới, Chelsea có thể mất nhiều ngôi sao trong đội hình. Bên cạnh Antonio Rudiger, Andreas Christensen và Cesar Azpilicueta sẽ biến thành cầu thủ hòa bình vào cuối mùa này, những ngôi sao như N’Golo Kante và Jorginho sẽ bước vào 12 tháng cuối hiệp đồng. Bên cạnh đó đó, các sao trẻ của học viện như Reece James hay Mason Mount cũng cần cải thiện hình thức.

Với tình hình rối ren ngày nay, không có gì bảo đảm dàn sao của Chelsea sẽ tiếp tục đi tiếp cùng CLB dưới thời chủ mới. Chelsea là một trong những đội bóng thú vị nhất để gia nhập từ góc độ của một cầu thủ, nơi có thể đảm bảo khả năng cạnh tranh các danh hiệu cũng như thù lao hậu hĩ.

Link xem kết quả bóng đá: https://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]