Sau 14 năm của Mike Ashley, Newcastle sau cùng đã nói lời chia tay với chủ chiếm hữu Sports Direct.

The Magpies đã được chiêu tập lại bởi SAPIF, PCP Capital Partners và RB Sports & Media. Các chủ chiếm hữu mới của Newcastle kiêu hãnh về khối của cải có giá trị gấp 10 lần so với các chủ chiếm hữu ngày nay của Man City. Cũng có thông tin rằng Newcastle sẽ có thể chi hơn 200 triệu bảng trong ba năm đến nhưng mà không vi phạm các luật lệ của Financial Fair Play.

Trên lý thuyết, Ross Barkley có vẻ như là bản hợp đồng tuyệt vời vào tháng Giêng cho Newcastle. Cho đến thời điểm này, Barkley chỉ có được 36 phút thi đấu cho Chelsea trên mọi trường đấu, việc chia tay anh có nhẽ chỉ là vấn đề thời kì với The Blues.

 Ruben Loftus

Nếu có Barkley, Newcastle sẽ có được một tiền vệ đã được chứng minh ở Premier League, người sẽ chỉ 28 tuổi vào thời khắc ký hợp đồng. Ngôi sao người Anh chạm mặt gian truân ở Stamford Bridge, nhưng mà qua thời gian cho mượn ở Aston Villa mùa trước, anh cho thấy mình vẫn là cầu thủ chất lượng.

Ruben Loftus-Cheek cũng ở trong hoàn cảnh gần giống như Barkley. Loftus-Cheek đã được ra sân nhiều hơn ở mùa giải 2021/22 – 215 phút sau 5 lần ra sân – nhưng thật sự, anh vẫn chỉ là chọn lọc thứ 4 hoặc thứ 5 nơi hàng tiền vệ của Chelsea ngày nay.

Và với việc Billy Gilmour và Conor Gallagher cado90phut trở lại câu lạc bộ vào năm đến, có vẻ như thời cơ của cầu thủ 25 tuổi này lại càng ít đi. Dù sao, Loftus-Cheek vẫn là cầu thủ có lợi với nhiều đội bóng, đặc biệt là đối với một CLB đang lên như Newcastle. Sự nghiệp của cầu thủ người Anh đã bị cản trở do nhiều chấn thương, nhưng mà khi sung sức, anh thật sự ấn tượng.

Ziyech vẫn chưa thể có suất chính thức ở Chelsea dưới thời Thomas Tuchel. Theo đó, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra, nếu có lời đề nghị phù hợp được gửi tới.

Cầu thủ người Ma-rốc đã biểu lộ được kỹ năng của mình ở Chelsea, mà mỗi khi anh ấy đạt được phong thái tốt, nó thường bị chấm dứt bởi vì chấn thương. Cũng phải thừa nhận, Ziyech không quá phù hợp với hệ thống của Tuchel, và The Blues hoàn toàn có thể để cựu ngôi sao Ajax ra đi, đặc biệt là khi anh đã 28 tuổi và có thể là tài sản tiến công kém giá trị nhất của đội chủ sân Stamford Bridge vào lúc này.

Link xem kết quả bóng đá: https://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]