Giúp Man Utd phục hồi trong những vòng đấu gần đây ở Premier League, Jose Mourinho sẽ có 100 triệu bảng buôn bán trong kỳ trao đổi cầu thủ tháng 1.

Mourinho chịu áp lực loại bỏ rất hoành tráng ở đầu mùa giải này, khi M.U chỉ giành được 10 điểm sau 7 vòng đầu tiên ở Premier League. bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã kịp đưa M.U trở lại.

Trong 3 vòng gần nhất, M.U thắng 2 và hòa 1. Họ ngược dòng tuyệt vời trước Newcastle, hạ gọn Everton và cầm hòa Chelsea trong thế thắng ngay tại Stamford Bridge.

Xen giữa giai đoạn này, M.U thua trọn vẹn trước Juventus, nhưng mà điều này cũng giúp Mourinho chứng tỏ với ban chỉ đạo rằng ông cần thêm trung vệ phong cách. Nhờ thế, “Người đặc biệt” sẽ có 100 triệu bảng “đi chợ” trong tháng 1 đến.

Theo cado90phut, Harry Maguire của Leicester City và Jérôme Boateng của Bayern Munich là 2 mục tiêu hàng đầu. bên cạnh đó, Mourinho rất kết Raphael Varane của kền kền trắng Madrid nhưng bản lĩnh chiêu mộ trung vệ này vào giữa mùa giải gần như không sinh tồn.

Ở mùa đông năm ngoái, M.U đã thực hành thành công phi vụ bàn bạc Mkhitaryan lấy Sanchez của Arsenal. Cho dù Sanchez tới giờ vẫn gây bế tắc mà M.U không bởi vậy lúng túng thị trường tháng 1.

Bên cạnh 1 trung vệ, Mourinho cũng lưu ý mua thêm 1 trung phong cắm trong bối cảnh Romelu Lukaku và Marcus Rashford đều thi đấu tệ hại.

Xem trực tiếp bóng đá 24h trên: https://cado90phut.com/xem-bong-da-truc-tiep/

Close [X]