Phát biểu sau khi kí hiệp đồng với đội bóng xứ Catalan, Pedri cho hay muốn Leo Messi ở lại sân Nou Camp.

Để có sự phục vụ của Pedro González López (thường được gọi là Pedri), Barcelona phải trả Las Palmas 5 triệu euro. Ngay sau kí giao kèo, tiền vệ công 17 tuổi người Tây Ban Nha đã ra mắt đội bóng xứ Catalan.

tham dự buổi ra mắt của Pedri có chủ toạ Bartomeu và tân Giám đốc kĩ thuật Ramon Planes. Giám đốc Ramon Planes vừa được Barcelona bổ dụng thay ông Eric Abidal.

Pedri

phấn kích vì được gia nhập đội bóng xứ Catalan, Pedri cho hay rất muốn học hỏi Messi, song song mong ngôi sao người Argentina ở lại Nou Camp. mai sau của Messi ở Barcelona bị đặt trước 1 dấu hỏi lớn sau khi Barcelona thua thảm Bayern Munich ở Champions League.

“Iniesta là thần tượng của tôi và hiện nay tôi muốn học hỏi từ cầu thủ xuất nhan sắc nhất (Messi). Tôi muốn anh ấy ở lại.

Gia nhập Barcelona là giấc mơ từ bé dại của tôi. Tôi đã không nghĩ điều này sẽ xảy ra. Tôi muốn có thú vui và hoàn thiện mình với đội bóng xuất sắc nhất nhân loại.

Việc kí hiệp đồng với một đội bóng như thế này là điều không xảy ra hằng ngày. Điều này khiến bạn khao khát chứng tỏ mình và làm nên chuyện”, Pedri nói.

Kí giao kèo với Barcelona nhưng tương lai của Pedri ở Nou Camp vẫn chưa rõ ràng. Không rõ tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha sẽ đá cho đội 1 hay Barcelona B. Không thải trừ kĩ năng Pedri sẽ ra đi theo dạng cho mượn để thu thập kinh nghiệm và có cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Chơi game hot nhất 2020 tại: http://79win.net/bancadoithuong/

Close [X]