Theo tờ báo nổi tiếng nước Đức, soi kèo vip Roger Wittmann, người đại diện của Julian Draxler đã có mặt ở xứ Catalan.

Không chỉ là tin đồn mà Bild đã chụp được bức ảnh ông Roger Wittmann đang hớn hở khi đặt chân tới trường bay El Prat thuộc xứ Catalan.

Việc Roger Wittmann bất ngờ tới Barcelona dấy lên những đồn đoán rằng, người đại diện của Julian Draxler tới đây để thương lượng mai sau thân chủ mình với Barca.

draxler

Không chỉ trang vegas mà tờ báo thân Barca, nha cai uy tin cũng đặt những câu hỏi ảnh hưởng tới việc đội bóng xứ Catalan chiêu mộ Julian Draxler sau khi người đại diện của ngôi sao tấn công này bất thần có mặt ở sân bay El Prat. Khả năng Julian Draxler gia nhập Barcelona hoàn toàn có thể xảy ra khi đội bóng xứ Catalan đang ráo riết săn mua 1 ngôi sao tiến công thay Neymar sau khi cầu thủ này sang PSG.

Còn tài năng Julian Draxler rời PSG cũng hoàn toàn có thể xảy ra ngay mùa hè này khi ngôi sao người Đức cảm thấy ngày mai và vị trí của mình bị doạ nạt sau khi đội bóng Pháp bỏ ra 222 triệu euro mộ Neymar.

Julian Draxler thế hệ gia nhập PSG vào mùa đông 2017 với giá 38 triệu bảng. Cầu thủ tiến công 23 tuổi người Đức tiết lậu đã từ khước Arsenal để đến PSG.

Xem thêm tin bóng đá trên: https://cado90phut.com

Close [X]