Thỏa mong ước được mang áo Liverpool, hậu vệ đắt giá nhất trái đất, Virgil van Dijk cảm ơn Southampton và tỏ ra cực kì hào hứng gặp mặt, tập dượt cùng các đồng đội mới ở Anfield.

Tương lai của Virgil van Dijk được coi là chủ đề tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong suốt thời gian dài qua. rút cuộc, đội bóng vồ cập và quyết tâm nhất, Liverpool đã có được chữ ký của ngôi sao người Hà Lan với mức giá kỷ lục vào khoảng 75 triệu bảng.

ĐĂNG KÝ MỚI ĐỂ NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI 100% LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ! BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ !

Liverpool và Van Dijk giống như một cặp người thương yêu nhau lâu nhưng mà gặp mặt nhiều chướng ngại, gian nan. Bằng sự nhẫn nại hy vọng, cả nhì đã đến được với nhau trong thú vui “viên mãn”.

Van Dijk

Vui mừng khi tới được CLB ước mơ, Van Dijk nói với link keo ca do: “Rất vui và vinh danh khi đồng ý trở thành cầu thủ của Liverpool FC. hôm nay là ngày tự hào với tôi và gia đình tôi khi được gia nhập một trong những CLB lớn nhất thế giới!

Tôi không thể kì vọng thêm để lần đầu tiên mặc chiếc áo đỏ lừng danh của The Kop. đương nhiên tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ tốt nhất để giúp CLB đạt được điều gì đó khác lạ trong năm mới.

Cám ơn tất cả mọi thứ. Cám ơn tất cả lời chúc mừng của Các bạn. Tôi đang mong chờ chạm mặt các bằng hữu mới của tôi và bắt đầu”, ngôi sao người Hà Lan nói thêm.

Trong khi, hậu vệ 26 tuổi cũng không quên gửi lời cảm ơn tới đội bóng cũ Southampton: “Tôi cũng nhân thời cơ này để cảm ơn ban giám đốc, cầu thủ và người hâm mộ tại Southampton. Tôi luôn mang ơn CLB đã cho tôi cơ hội được chơi bóng ở Premier League. Bất chấp những gian khổ trong vài tháng gần đây, tôi đã tận hưởng toàn vẹn thời kì của mình tại The Saints và làm bạn với cuộc sống tại CLB”.

Close [X]