Nếu đích thực muốn tới Man Utd ngay trong mùa hè này, Jadon Sancho sẽ phải gửi đòi hỏi chuyển nhượng lên ban chỉ đạo Dortmund.

Jadon Sancho là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của M.U trong mùa hè 2020. phiên bản thân ngôi sao người Anh cũng muốn cập bến Old Trafford sau khi Quỷ đỏ giành vé dự Champions League mùa sau. tuy thế, thương vụ này đang có nguy cơ không thành do sự cứng nhắc của Dortmund.

Nhà á quân Bundesliga chỉ chấp thuận để Sancho ra đi nếu thu được yêu cầu trị giá 108 triệu bảng (120 triệu euro). Dortmund thậm chí yêu cầu M.U phải đưa ra đề nghị chính thức trước ngày 10/8, thời khắc họ hội quân, di chuyển sang Áo huấn luyện trước mùa giải mới.

sancho mu

Sau khi thời hạn này trôi qua, giám đốc thể thao Michael Zorc ngay tức thì đăng đàn tuyên bố Sancho sẽ ở lại Dortmund ở mùa giải mới. Ông nhấn mạnh đây là “quyết định cuối cùng” trong thương vụ này.

Trong bối cảnh đó, các chuyên gia chuyển nhượng hàng đầu châu Âu rteen win 79 cho rằng M.U vẫn có thời cơ theo đuổi Sancho tới hết kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 vào ngày 8/10 tới. tuy vậy, M.U chỉ có thể thành công nếu được Sancho trợ giúp.

Chi tiết, Sancho cần phân trần hoài vọng ra đi với ban lãnh đạo Dortmund, qua đó phần nào tạo sức ép để CLB này hạ giá bán. Theo Fabrizio Romano, Sancho cần làm rõ ý kiến với đội bóng Đức. Ngôi sao 20 tuổi này không cần thiết phải “nổi loạn” hoặc làm những việc thiếu chuyên nghiệp, nhưng mà anh cần nói rõ mong muốn của bạn dạng thân nếu kiên tâm đầu quân cho M.U.

Bên cạnh đó đó, Christian Falk tiết lậu M.U đã có yêu cầu không chính thức (thông qua trung gian) hỏi mua Sancho với giá 60 triệu euro cộng thêm 20 triệu euro phụ phí tổn. Đây là con số quá thấp so với yêu cầu của Dortmund và là lý bởi khiến cuộc đàm phán giữa đôi bên cách quãng.

Chơi game hot nhất 2020 tại: http://79win.net/bancadoithuong/

Close [X]