Bầu không khí tại sân tập Valdebebas của Los Blanco những ngày gần đây đang rất khó tả. Đó là một cảm giác bối rối xen lẫn phấn khích. Từng cầu thủ hình như đều không cười quá bự, cũng không tỏ ra quá đăm chiêu lo lắng. Theo như lời của các phóng viên tờ KetQuaLive, tất cả điều đang tràn ngập niềm tin chiến thắng, và đã hiểu rõ xác thực những điều mình cần phải làm.

San sẻ với truyền thông Madrid vào hôm qua, trung vệ đội trưởng Sergio Ramos cho biết: “Chúng tôi đã chịu đựng rất nhiều, khi những đội khác giành danh hiệu. Và chúng tôi phải tận hưởng nó hiện thời.”

Khi được hỏi về ý nghĩa của bàn thắng nhưng anh ghi được ở trận thông thường kết, Ramos chia sẻ: “Quả thật là rất tuyệt vời khi bạn được sống trong những khoảnh khắc như vậy. tuy nhiên, nếu được chọn một cách lý trí, tôi thích giành chiến thắng hơn việc ghi được bàn thắng.”

real madrid c1

Real đang cất chức quán quân châu Âu thứ 12, còn gọi là cú ‘Duodemacia’ đúng 1 cuộc đấu nữa. Họ cũng sẽ là đội bóng trước tiên trong kỷ nguyên Champions League bảo vệ thành tích danh hiệu này, nếu đánh bại Juventus. Trước các phóng viên, Ronaldo khẳng định với nhà cái uy tín số một: “Họ là một đội bóng xuất nhan sắc nhưng chúng tôi cũng vậy. Tôi có cảm giác rằng cả đội sẽ ra sân, chơi một cuộc đấu mãn nhãn và chúng tôi sẽ thắng.”

Hình như đó, tiền vệ Luka Modric khẳng định thành tích của Real đến thời khắc này là nhờ vào HLV Zinedine Zidane. Anh chia sẻ: “Ông ấy đã biết cách quản lý để thay đổi mọi thứ, và trao cho chúng tôi niềm tin. Chúng tôi đều cảm thấy được tầm quan yếu của Zidane, ông ấy xứng đáng được tán tụng cho thành quả của đội bóng.”

Ramos ngầm ám chỉ Barcelona đã qua giai đoạn thành công.

Ramos ngầm ám chỉ Barcelona đã qua giai đoạn thành công.

“Chúng tôi biết chơi một trận chung kết nó sẽ như thế nào. Chúng tôi đã phải chuẩn bị trong suốt cả mùa giải. Và giờ đây, ở giờ khắc cuối cùng này, không có gì cần phải chỉnh sửa nữa cả. Tôi biết sẽ là một trận đấu gian nan, giống như thi đấu với bất cứ CLB nào tới từ Ý.”

Còn trung vệ Nacho Fernandez thì khẳng định rằng, tất cả đã định hình được những điều mình sẽ làm trong trận cầu quan trọng phía trước. “Tôi tin rằng tất cả cầu thủ đã hình dong ra trận đấu, những gì sẽ diễn ra trong suốt quãng thời gian đó. người chơi phải sẵn sàng từ hiện nay, bởi vì người chơi chẳng thể để bản thân bị hoảng sợ. Tôi đang trông chờ trận chiến này. Đội bóng đã sẵn sàng kết thúc, và chúng tôi đang rất mạnh.”

Không chỉ là thời cơ trở thành đội trước tiên bảo vệ thành tích danh hiệu Champions League, Real Madrid còn đứng trước cơ hội lần đâu tiên giành cú lưu ban danh hiệu La Liga và châu Âu, kể từ năm 1958. Gần 60 năm trôi qua, và Zidane cùng các học sinh sẽ sẵn sàng chơi như thể đây là trận chiến rút cục của họ.

Xem thêm tại: https://cado90phut.com

Close [X]