Ban đơn vị Premier League vừa công bố thêm 4 trường hợp dương tính với Covid-19.

“Premier League hôm nay có thể xác nhận rằng vào thứ nhì ngày 25/5 và thứ Ba ngày 26/5, 1.008 cầu thủ và viên chức của các CLB đã được xét nghiệm Covid-19. Trong số này, có 4 người cho kết quả dương tính.

Các cầu thủ hoặc thành viên vừa được xác định dương tính với Covid-19 sẽ phải tự cách ly theo lao lý trong thời gian 7 ngày”, trích lên tiếng của Ban đơn vị giải đấu số 1 nước Anh.

ngoai hang anh

Ban công ty Premier League không tiết lậu danh tính cầu thủ và thành viên dính Covid-19. tứ trường hợp này thuộc 3 CLB ngoại hạng Anh.

Đây là kết quả của đợt xét nghiệm thứ 3 đối với các thành viên và cầu thủ 20 CLB Premier League. Ở đợt đánh giá đầu tiên, 6 trường hợp được xác định dương tính với Covid-19. Ở đợt đánh giá thứ 2, thêm 2 ca nữa bị phát hiện dính bệnh.

Tổng cộng, sau 3 đợt đánh giá, Premier League tới thời điểm này đã phát hiện 12 ca dương tính với Covid-19. Tất cả thành viên và cầu thủ dính bệnh phải cách ly theo luật pháp.

Mọi hoạt động tập luyện của 20 đội bóng ở giải đấu số 1 nước Anh vẫn diễn ra thông thường. Tất cả đã sẵn sàng thi đấu khi mùa giải khởi động quay về (dự kiến vào giữa tháng 6).

Close [X]