Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả QPR vs Portsmouth, 01h45 ngày 29/8 (League Cup) – Không khó để chủ nhà QPR có được thành tích tốt trong trận đấu lần này.

Nhận định nhà cái QPR vs Portsmouth – Link bóng đá trực tiếp

QPR vs Portsmouth dang ky vegas

(Keobongda) – QPR từng cực kỳ vất vả mới dường như vượt qua vòng nhiều loại đầu tiên cúp Liên đoàn Anh mùa bóng năm nay, khi chúng ta chiếm được thắng trên chấm luân lưu trước Bristol City. đặc điểm này hẳn nhiên chẳng phải khiến các CĐV của đội bóng này thấy chuộng, ngoại giả dẫu sao ấy cũng chính là bài học dành đến thầy trò ông Warburton.

Bao gồm nhờ bài học kinh nghiệm đó, QPR đang thi đấu càng tốt phần đông ở đều cuộc đấu sau đấy. khá nổi bật hơn cả chính là câu hỏi đội bóng này đánh bại Wigan Athletic sở hữu tỷ số 3-1.

Tinh thần các cầu thủ QPR đã được cải sinh đáng kể, vì thế chúng ta đang chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đấu tới đây gặp mặt Portsmouth. Đây chỉ với cái brand name hiện vẫn chơi tại giải hạng bố anh quốc, do đó chất lượng cao dĩ nhiên thảm bại thiệt hơn so mang QPR.

Phong độ của QPR trong thời gian qua cũng không được duy trì có lợi. Theo thống con gà soi kèo, trong 5 cuộc chiến gần nhất, đội bóng này new chiếm được 2 chiến hạ. sát đó, số bàn thua trận mà thầy trò ông Jackett nhấn nên cũng lên cho con số 6.

Soi kèo cá độ bóng đá QPR vs Portsmouth

Đây phân minh là sự sẵn sàng chuẩn bị thiếu điều tỉ mỷ của Portsmouth trước chuyến hành quân mang lại sân của QPR. đó là điềm báo cho một round cầu khó của những vì chưng khách. câu hỏi ra về tay trắng sẽ hiển hiện trước mắt đoàn quân ông Jackett. bởi vì số đông nguyên cớ trên, yêu cầu tin tưởng kèo thắng cùng về QPR.

keo QPR vs Portsmouth soi keo nha cai

Hàng công của QPR và Portsmouth các vẫn biểu hiện được biểu diễn khá có lợi trong thời gian qua. điều này hứa hẹn về Việc một ải cầu bao gồm nhiều bàn thắng đã xuất hiện vào ngày 29/8 tới.

Dự đoán kết quả bóng đá: 2-0

Close [X]