Tottenham đang gặp gỡ gian truân tài chính, nhưng họ chỉ bằng lòng bán chân sút số một Harry Kane với giá 150 triệu bảng.

Harry Kane năm nay 27 tuổi, độ tuổi đỉnh cao của sự nghiệp. Trong năm qua, tin đồn về tương lai của trung phong này sinh ra nhiều hơn khi người ta cho rằng Kane muốn rời Tottenham để kiếm tìm thời cơ giành các danh hiệu phệ.

Ngày nay, cả M.U và Man City đều theo sát Kane, trong đó Quỷ đỏ là đội cần và kiên tâm giành trung phong này hơn. M.U đang có mùa giải không tệ, nhưng họ thường xuyên ngã đau do hàng công thiếu dung nhan bén. Cả Rashford, Martial và Greenwood đều chơi thiếu ổn định, Hình như Cavani lại chẳng thể ra sân thường xuyên bởi vì vấn đề tuổi tác.

Harry Kane

Theo kqbd 7m, Tottenham vẫn xem Kane là “cầu thủ không phải để bán”. ngoài ra, sức ép tài chính có thể khiến họ phải làm điều này khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Tottenham khá đen thui khi xây sân vận động mới trị giá 1 tỷ bảng nhưng không thể khai phá do dịch Covid-19 kéo dài.

Dù rằng vậy, trong trường hợp xấu nhất, Tottenham chỉ hài lòng thương thảo bán Kane nếu thu được đề nghị từ 150 triệu bảng trở lên. chủ toạ Tottenham, Daniel Levy vốn là “cáo già” trên thị trường và ông hiểu rất rõ giá trị của Kane.

Đây có thể là mức giá khiến M.U cũng như các CLB khác chùn bước. hợp đồng giữa Tottenham và Kane vẫn còn thời hạn đến năm 2024, nên họ sẽ thoải mái hơn trên bàn thương lượng.

Ngoài ra đó, lương thuởng của Kane không phải là vấn đề phệ với M.U. tiền đạo 27 tuổi người Anh đang nhận 200 nghìn bảng/1 tuần ở Tottenham và M.U chuẩn bị tăng lên gấp rưỡi cho anh.

Xem kèo bóng đá five88: http://79win.net/five88-link-vao-nha-cai/

Close [X]