Sau các bài phỏng vấn của trung phong Kylian Mbappe trên báo chí Pháp xác nhận ý định chia tay PSG từ tháng 7. Chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez cũng công bố khẳng định sẽ sở hữu ngôi sao này từ tháng 1.2022.

Trước đó, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè ông Florentino Perez đã chí ít 2 lần đưa đề xuất chuyển nhượng Mbappe cho phía PSG với mức giá 160 triệu euro, sau đó nâng lên 180 triệu euro nhưng đều bị từ chối. Giờ đây, Real Madrid sắp có ngôi sao 22 tuổi của tuyển Pháp không tính phí từ tháng 1.2022.

Giải đáp phỏng vấn trên kênh El Debate và được tờ Marca dẫn lại sớm trưa 5.10, ông Florentino Perez nói: “Vào tháng 1.2022, chúng tôi sẽ có tin tức chính thức về Mbappe. Chúng tôi rất kì vọng vào ngày 1.1.2022, mọi thứ sẽ được giải quyết và hoàn tất”.

mbappe real madrid 1

Hiện Mbappe chỉ còn hiệp đồng với PSG tới tháng 6.2022, nên ngay từ ngày 1.1.2022 anh được hòa bình thương thuyết chuyển đến bất kỳ CLB nào khác nếu muốn, và sẽ gia nhập theo diện độc lập khi giao kèo hết hạn vào mùa hè.

Theo những gì Mbappe trả lời phỏng vấn trên kênh RMC Sport và tờ L’Équipe mới đây thì khi chia tay PSG, điểm tới của chân sút này chỉ duy nhất là Real Madrid. Chính Mbappe cũng tiết lậu đã rất thất vọng và khóc sau khi thương vụ chuyển đến Real Madrid trong mùa hè thất bại, bởi chủ tịch CLB PSG, ông Nasser Al-Khelaifi nói thẳng: “Tôi chẳng thể để cậu ra đi”.

Trong thời khắc hiện nay cho đến trước khi keo90phut Mbappe được tự do thương thảo chuyển đến Real Madrid, CLB PSG vẫn còn kì vọng thuyết phục ngôi sao này đổi ý ở lại và gia hạn hiệp đồng. ngoài ra, với các cuộc phỏng vấn nói rõ mọi sự tình và cả khát vọng muốn gia nhập đội bóng hoàng tộc Tây Ban Nha bất kể đội bóng thành Paris đã mua được siêu sao Messi, xem ra rất khó làm đổi mới quyết định đã đưa ra của ngôi sao người Pháp.

Ngôi sao 22 tuổi của tuyển Pháp, Mbappe hiện vẫn đóng băng thương thảo gia hạn hiệp đồng mới với PSG, theo công nhận của tờ Marca, qua đó cầu thủ này dự kiến vào ngày 1.1.2022 khi được tự do sẽ tiến hành thúc đẩy thương vụ chuyển tới Real Madrid như mong muốn của mình.

Cốt truyện này ban đầu gây sợ hãi cho CĐV Real Madrid trước tài năng Mbappe sẽ cân nhắc gia hạn giao kèo với PSG, nhưng mà sau đó theo nguồn tin của tờ Marca, trên thực tiễn ngôi sao này vẫn giữ nguyên ý định sung sướng thi đấu hết mùa này để sau đó gia nhập đội bóng tôn thất Tây Ban Nha trong mùa hè năm sau.

Link xem kết quả bóng đá: https://79win.net/ket-qua-bong-da/

Close [X]