Edouard Mendy đã đạt mọi thỏa thuận chuyển đến Chelsea từ ngày 11.9, và cũng hoàn tất kiểm tra y tế.

Tuy nhiên, CLB Rennes bỗng ngột làm khó dù đạt thỏa thuận mức chi phí chuyển nhượng 22 triệu bảng cộng thêm phí giá trị ngày càng tăng tổng cộng thành 26 triệu bảng.

Bởi vì Rennes biết Chelsea rất cần thủ môn mới để phòng ngừa cho Kepa Arrizabalaga tiếp tục bận bịu lỗi trong bàn thua ở trận ra quân thắng Brighton 3-1, nên đã đòi hỏi phí tổn chuyển nhượng ngày càng tăng 10 triệu bảng, hoặc đổi lại cho mượn không tính phí 1 trong 2 cầu thủ là tiền đạo Giroud hoặc trung vệ Fikayo Tomori.

Edouard Mendy

Mặc dầu vậy, Chelsea cho thấy họ là đội bóng rất “cứng cựa” trên thị trường chuyển nhượng, khi không phục vụ yên cầu của Rennes do đã gút tiêu phí chuyển nhượng, cũng như đã đạt thỏa thuận cá nhân với thủ môn Edouard Mendy.

Sau các cuộc thương thảo lại gần đây, Chelsea rốt cuộc đã thuyết phục Rennes phải nhả thủ môn Edouard Mendy tới sân Stamford Bridge, và hoàn thành vụ chuyển nhượng ngay tuần này trước khi có thể có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận chạm chán Liverpool lúc 22 giờ 30 đêm nay (giờ VN).

Theo đó, Edouard Mendy sẽ ký hiệp đồng với Chelsea có thời hạn 5 năm, và là tân binh thứ 7 ở mùa hè này trong đội hình của HLV Lampard. Qua đó, “The Blues” cũng xác lập tiêu xài buôn bán kỳ chuyển nhượng bây giờ lên mức hơn 250 triệu bảng.

Mà Chelsea vẫn còn 1 mục đích mua nữa là tiền vệ Declan Rice từ West ham, và sẽ tiếp tục theo mua trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng.

Link xem trực tiếp trận đấu: http://79win.net/truc-tiep-bong-da-k/

Close [X]